Giới thiệu

 

 

nhom-yangli-thanh-hoa

Lời đầu tiên cho phép cán bộ và đội ngũ công nhân CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HẢI NAM Thanh Hóa xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả đối tác và quý khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối lắp đặt nhôm xingfa - Nhôm yangli uy tín tại Thanh Hóa. Hải Nam luôn cố gắng hoàn thành mọi mong ước mà quý khách hàng đặt, thực hiện công việc một cách tốt nhất, kịp tiến độ hợp đồng với chi phí cạnh tranh nhất.

Công ty thi công của nhôm Xingfa tại Thanh Hóa

Cửa nhôm Xingfa - Nhôm Yangli là cửa nhôm có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là loại nhôm bền và đẹp, giá thành lại vừa phải. Nhôm Xingfa - Nhôm Yangli là thương hiệu hàng đầu thế giới về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng về cả quy mô và chất lượng. Cửa nhôm Xingfa - nhôm Yangli được liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng của Hồng Kông nên cửa nhôm xingfa được coi là giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn. Hiện nay nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi tại các căn biệt thự, nhà dân, các công tình xây dựng xã hội...tại Thanh Hóa, vì tính chất đặc thù của nhôm là nhẹ, bền, sáng và giá rẻ.

Với nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng cửa nhôm xingfa và nhôm Yangli, do vậy tại thị trường Thanh Hóa giá thành của nhôm xingfa và nhôm Yangli cũng giảm đôi chút vì nhu cầu sử dụng và sự cạnh tranh giữa các đơn vị thi công. Là đơn vị đi đầu Thanh Hóa về thi công cửa nhôm xingfa - Nhôm Yangli, công ty Hải Nam đã và đang thiết kế cho hàng trăm công trình có sử dụng cửa nhôm xingfa - Yangli . Với giá rẻ nhất tại thị trường Thanh Hóa và thời gian thi công nhanh nhất, chất lượng cửa nhôm hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn thất sang trọng và hiện đại theo thời gian, lại tiết kiệm chi phí 

Mọi quý khách hàng - Đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HẢI NAM

Địa chỉ: Cầu Quan - Nông Cống - Thanh Hóa

Hotline: 0964 654 829 - Website: cuahainamthanhhoa.com